74 LOẠI RƯỢU VANG BORDEAUX THƯỢNG HẠNG ĐẾN VIỆT NAM

Đăng lúc 23/04/2014 14:15:10

Lần đầu tiên tại Việt Nam, những chuyên gia và người yêu thích rượu vang đã có cơ hội được tham dự một chương trình thử rượu lớn nhất từ trước đến nay với 74 loại rượu vang đã được xếp hạng tại Grand Cru Bordeaux.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình thử rượu UGC tasting do Hiệp hội các loại rượu vang Bordeaux đã được xếp hạng kết hợp cùng Đại sứ quán Pháp tổ chức, nằm trong khuôn khổ các hoạt động của năm Việt Pháp 2013-2014 và đánh dấu 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

Đặc biệt, nếu muốn tìm hiểu khám phá nhiều hơn về rượu vang, kỳ nghỉ cuối tuần cùng với các loại rượu vang sẽ diễn ra vào hai ngày 17,18/05/2014 tại Bordeaux là cơ hội duy nhất dành cho bạn. Đến với chương trình này, người tham dự sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp các nhà sản xuất rượu vang, đồng thời được nếm thử cùng lúc rượu của hai mùa vụ khác nhau đối với mỗi loại rượu vang, năm 2001 và một mùa vụ trước đó. Đây là dịp gặp gỡ mà bất kỳ ai đam mê rượu vang hảo hạng vùng Bordeaux đều không muốn bỏ lỡ. Những buổi tiệc tối tại các tòa lâu đài cổ kính, các buổi thăm quan ruộng nho, đêm rượu Grands Crus và giải đấu golf, tất cả sẽ góp phần làm nên một kỳ nghỉ cuối tuần không thể quên dành cho những người đam mê rượu vang.

Để biết thêm thông tin và đặt chỗ, vui lòng liên hệ www.ugcb.net hoặc email : grands.crus@ugcb.net. Tel: +33 (0)5 56 51 91 91

Vangngon.com.vn (tổng hợp)

BÌNH LUẬN


Chưa có bình luận nào.